Bảng Gía Camera

TIÊU CHÍ BÁN HÀNG CỦA T&C 

Công ty TNHH kỹ thuật công nghệ T&C được thành lập mong muốn trở thành ”Người Bạn Uy Tín” của tất cả các doanh nghiệp lĩnh vực tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống An Ninh – Camera Giám Sát, Báo Trộm, Chuông cửa màn hình, Báo trộm – Báo cháy, Máy chấm công, Tổng đài điện thoạị.  .Qua nhiều năm phát triển và lớn mạnh, Công ty chúng tôi đã tạo lập được uy tín vững vàng trên thị trường cùng các đối tác chiến lược và người tiêu dùng.

→ Hàng chính hãng

Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, T&C kinh doanh sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như VANTECH, AVTECH, SAMSUNG, PANASONIC, DAHUA, HIKVISION, COMMAX, KOCOM, KARASSN, QUESTEK,  VIVOTEK, KEEPER… cùng chế độ bảo hành chính hãng, chu đáo T&C thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất khi sản phẩm đến tay người dùng.

→ Cam kết bán đúng giá niêm yết

Công ty T&C chúng tôi đảm bảo thực hiện cam kết là luôn bán hàng đúng giá niêm yết trên sản phẩm cũng như giá niêm yết trên hệ thống bán hàng online (Website).

→ Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp

Quý khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp của toàn bộ nhân viên trong hệ thống công ty T&C từ bán hàng, chăm sóc hách hàng đến bộ phận triển khai dịch vụ. Quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn bán hàng trong hệ thống công ty chúng tôi giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.

→ Miễn phí lắp đặt và vận chuyển

Khi mua hàng tại T&C quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách giao nhận, lắp đặt miễn phí toàn bộ các dịch vụ chi phí lắp ráp và vận chuyển tùy theo một số sản phẩm nằm trong chính sách và chương trình khuyến mãi của chúng tôi (Xem thêm chi tiết chính sách giao hàng).

SAU ĐÂY LÀ CATALOGUE GIÁ BÁN CAMERA CỦA CHÚNG TÔI